ร้านอาหารที่เกตเวย์บางซื่อ ไม่สะอาดไม่รู้ผ่านกรมอนามัยขึ้นห้างได้อย่างไง?

เรื่องมีอยู่ดิฉันและครอบครัวหิวข้าวอยากทานอาหารญีปุ่นพวกปลาดิบชูชิประมาณนี้ และจอดรถก็ขึ้นไปที่4 ห้างเกตเวย์บางซื่อ ถามครอบครัวว่าทานอะไรดี ได้เสียงสรุปอยากกินปลาดิบชูชิกัน ก็เดินหาดู แต่มีร้านหนึ่งน่าสนใจโปรดีเยอะ เลยลองเข้าไปดู เป็นร้าน สไตญี่ปุ่น อยู่ตรงทางบรรไดเลื่อน ใกล้MK เห็นแล้วน่าสนใจ ชื่อร้านไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไรเลย ชื่อRyoshi ประมาณนี้ 
และแล้วเรากับครอบครัวได้เข้าไปใช้บริการ ก็มีพนักงานตอนรับดีนะคะ แต่แวบแรกที่มองจะอร่อยสะอาดไหมเพราะ การทานปลาดิบ ชูชิต้องสะอาดมาก่อน แต่สิ่งแรกที่เราเห็น คนทำชูชิ ไม่ใส่ถุงมือ มีการล้างมือไหม  ดิฉันก็ใจดีสู้เสือ ลองดูเพื่อร้านเขาสะอาด เลยสั่งอาหารไป5-6อย่างลองดู พอมาเสริฟเราดูน่าตาหารก็โอเคดี ลองให้ลูกทานลูกสาวดิฉันก็รู้สึกว่าอาหารพอได้คะ แต่หลังจากทานเสร็จ เกิดมีอาการมวลท้องขึ้นมา ดิฉัน คิดว่าอาหารที่นี้อาจจะไม่สะอาดเท่าที่ควร เพราะลูกสาวและแม่ก็มีอาการเช่นเดียวกันเลย 
ดิฉันเลยสงสัยว่า มาตราฐานกสรขึ้นห้างได้ผ่านการมอนามัยไหม มีใครไปตรวจบางไหมดูแล้ว ความาะอาดมีน้อยเกินไปคะ 
ท่านใดจะไปทานร้านอาหารในห้างเลือกกันดีๆนะคะ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์คะ ร้องเรียนหน่วยงานใดได้บ้างคะแบบนึ้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่