ทำไม???....ถึงไม่มีใครปลูกอ้อย เอาแค่..."หน่ออ้อย"มารับประทานหรือเพื่อจำหน่าย

กระทู้คำถาม
ในความหมายคือ ปลูกอ้อย เพื่อเอาแค่ "หน่ออ้อย" มาขาย
ผมว่ารสชาต อร่อยกว่า หน่อไม้ แถมไม่ต้องต้มก่อน กันขมอีกด้วย
หรือ ผลผลิตต่อไร่แล้ว ไม่คุ้มกับต้นทุน
เป็นทางเลือก หรือ ใช้นวัตกรรมทางการเกษตร ศึกษาเชิงเศรษฐศาสตร์ ดีไหม
เดี๋ยวถ้า ราคา น้ำตาลตก จะมีใครสักคนจะบอกให้ "ปลูกเอาหน่ออ้อยมาขายสิ ปัดโธ่...."เม่ารดน้ำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่