เริ่มโพสแรกของต้นปีก็เกี่ยวกับอาหารกันเลย จะได้อิ่มเอิ่มกันไปตลอดปีๆๆๆ ^^
เอาเป็นว่าเข้าเรื่อง สามีเราไปได้ปลาอินทรีย์มาตัวใหญ่มาก เลยคิดกันว่าแบ่งส่วนนึงทำสด
กับอีกส่วนลองดองน้ำปลากินดู สามีเลยไปได้ข้อมูลมาจากไหนไม่รู้ บอกเราไปซื้อน้ำปลาเมกาเซฟมาทำกัน
ต้องใช้น้ำปลาอย่างดีทำ ไอ้เราก็แบบจะขนาดนั้นเลยหรอ ก็ตามสามีดู
หน้าตาน้ำปลาเป็นแบบนี้
(ขอออกตัวก่อนไม่ได้มีสปอนเซอร์ใดๆทั้งสิ้นนะคะ)
หลังจากดองปลาอินทรีย์เสร็จเราก็ลองเอามาทำกับข้าวต่อสิ๊
ทำเมนูปลาอินทรีย์ราดพริกซะเลย
เฮ้ย!! จะบอกว่ารสชาดมันต่างจากเดิมมาก คือเค็มกลมกล่อมกำลังดีมากๆ
หน้าตา เมนูปลาอินทรีย์ราดพริกก็จะเป็นแบบนี้ 5555
คือพอกินครั้งแรกก็แอบแปลกใจแล้วแต่ก็ไม่อยากตัดสินใจเร็วว่าเอ...เราคิดไปเองป่าว
แต่ก็ใช้ปรุงอาหารจากนั้นมาตลอดเลย เฮ้ย!! จะว่าไปแค่เปลี่ยนน้ำปลา ก็มีผลต่อรสชาดจริงๆ
ตอนนี้ติดใจเมกาเชฟเนี่ยล่ะ มีใครใช้อยู่แล้วรู้สึกรสชาดเป็นยังไงแชรืกันบ้างนะคะ
หรือมีแนะนำอย่างอื่นที่ว่าเด็ดอีกไหมคะ เดี๋ยวจะไปลองซื้อมาปรุงดูบ้างค่ะ^^
ประสบการณ์การใช้น้ำปลาตรา เมกาเชฟ 5555
เอาเป็นว่าเข้าเรื่อง สามีเราไปได้ปลาอินทรีย์มาตัวใหญ่มาก เลยคิดกันว่าแบ่งส่วนนึงทำสด
กับอีกส่วนลองดองน้ำปลากินดู สามีเลยไปได้ข้อมูลมาจากไหนไม่รู้ บอกเราไปซื้อน้ำปลาเมกาเซฟมาทำกัน
ต้องใช้น้ำปลาอย่างดีทำ ไอ้เราก็แบบจะขนาดนั้นเลยหรอ ก็ตามสามีดู
หน้าตาน้ำปลาเป็นแบบนี้
(ขอออกตัวก่อนไม่ได้มีสปอนเซอร์ใดๆทั้งสิ้นนะคะ)
หลังจากดองปลาอินทรีย์เสร็จเราก็ลองเอามาทำกับข้าวต่อสิ๊
ทำเมนูปลาอินทรีย์ราดพริกซะเลย
เฮ้ย!! จะบอกว่ารสชาดมันต่างจากเดิมมาก คือเค็มกลมกล่อมกำลังดีมากๆ
หน้าตา เมนูปลาอินทรีย์ราดพริกก็จะเป็นแบบนี้ 5555
คือพอกินครั้งแรกก็แอบแปลกใจแล้วแต่ก็ไม่อยากตัดสินใจเร็วว่าเอ...เราคิดไปเองป่าว
แต่ก็ใช้ปรุงอาหารจากนั้นมาตลอดเลย เฮ้ย!! จะว่าไปแค่เปลี่ยนน้ำปลา ก็มีผลต่อรสชาดจริงๆ
ตอนนี้ติดใจเมกาเชฟเนี่ยล่ะ มีใครใช้อยู่แล้วรู้สึกรสชาดเป็นยังไงแชรืกันบ้างนะคะ
หรือมีแนะนำอย่างอื่นที่ว่าเด็ดอีกไหมคะ เดี๋ยวจะไปลองซื้อมาปรุงดูบ้างค่ะ^^