หัวไชเท้าสไลด์เป็นแผ่นบางประมาณ 2 มม. นำมาม้วนไส้หมูสับ ยีดด้วยไม้จิ้มฟัน นำไปชุบแป้งทอดกรอบ ทอดจนสุก
หัวไชเท้าสไลด์เป็นแผ่นบางประมาณ 2 มม.
ม้วนรอบไส้หมูสับ ยีดด้วยไม้จิ้มฟัน
เอาหัวไชเท้า 2 แผ่น ประกบไส้หมูสับ แบบแซนด์วิช
นำไปชุบแป้งทอดกรอบ ทอดในน้ำมันจนสุก แป้งกรอบ
สวัสดี
หัวไชเท้าสไลด์บาง ม้วนห่อหมูสับชุบแป้งทอด
หัวไชเท้าสไลด์เป็นแผ่นบางประมาณ 2 มม. นำมาม้วนไส้หมูสับ ยีดด้วยไม้จิ้มฟัน นำไปชุบแป้งทอดกรอบ ทอดจนสุก
หัวไชเท้าสไลด์เป็นแผ่นบางประมาณ 2 มม.
ม้วนรอบไส้หมูสับ ยีดด้วยไม้จิ้มฟัน
เอาหัวไชเท้า 2 แผ่น ประกบไส้หมูสับ แบบแซนด์วิช
นำไปชุบแป้งทอดกรอบ ทอดในน้ำมันจนสุก แป้งกรอบ
สวัสดี