เรื่องมีอยู่ว่าผมเคยไปลองกินหมู และเนื้อผัดวาซาบิที่ฮ่องกงแล้วอร่อยดี เลยจะกลับมาลองหัดทำดูโดยใช้วาซาบิสดทำ ปรากฎว่ารสชาตพอได้แล้ว กลิ่นพอมีแต่ถูกกลิ่นน้ำปลากลบเล็กน้อยอยุ่ และเรื่องสีทำยังไงก็ไม่เป็นสีเขียวซะที ดูภายนอกมองไม่ออกเลยว่าผัดวาซาบิ ควรใส่อะไรลงไปช่วยเพิ่มสีดีครับ เอาแบบในภาพนี้ครับ ปล.รูปก็อบในเน็ตมานะครับ
อยากทำหมูผัดวาซาบิ อยากให้กลิ่นมันชัด และซอสมันดูสีเขียวๆ ต้องทำไงครับ