น้ำมันที่เหลือจากเจียวไข่ รบกวนถามหน่อยครับ

เวลาทอดไข่เจียว หรือ ทอดไข่ดาว น้ำมันท่วม 

เวลาทอดเสร็จ เจียวเสร็จแล้ว น้ำมันที่เหลือ เราเก็บยังไงครับ เอามาใช้ทำอะไรได้อีกกี่รอบ ที่จะไม่เป็นพิษ หรือ มีไขมันทราน 

กรณี ใช้ครั้งนึง เจียวหรือ ทอดไข่ เสร็จแล้ว เก็บไว้ในถ้วยกระเบื้อง วันรุ่งขึ้น เอามาทำข้าวผัดแบบนี้ น่าจะได้ใช่ไหมครับ ? 

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ 

ปล น้ำมันทานตะวัน กับ น้ำมันรำข้าวครับ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่