ทำสเต็กด้วยหม้ออบร้อนอย่างไรให้หอมฉ่ำน่าทาน?? “สูตรที -โบนสเต็กหมู” ทำง่ายมากๆด้วยหม้ออบลมร้อน|bee happy kitchenแม่ผึ้ง

miniheart
วันนี้แม่ผึ้ง ครัวbee happy kitchen มาบอกสูตรการทำ"ที-โบน สเต็กหมู T-bone steak"
แบบง่ายๆด้วยหม้ออบลมร้อน ทำย่างไรให้ หอม อร่อย ฉ่ำ น่าทานจัง
สเต็กโฮมเมดอร่อยแบบเรียบหรูดูดี มาลองทำกันเลยค่ะ
 

สูตรที-โบนสเต็กหมูอร่อยเข้มข้น หอมฉ่ำอร่อยทำตามนี้เลยค่ะ

ใส่เกลือเล็กน้อย

ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว

ซอสปรุงรสภูเขาทองฝาเขียว

ซอสมะเขือเทศเพิ่มความหอมหวานฉ่ำ อร่อยเข้มข้น

พริกไทยป่นตามชอบ

เติมน้ำเล็กน้อย 2 ช้อนโต๊ะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน

จัดวางบนถาดฟอย นำไปอบในหม้ออบลมร้อน
สามารถทอดในกระทะเชฟรอนได้ค่ะใช้ไฟอ่อน และใช้ฝาปิด

ทาเนยและซอสเล็กน้อย เพื่อความอร่อยฉ่ำ

อบด้วยหม้ออบลมร้อน 175 องศา เวลา 7-10 นาที (เวลาอบขึ้นอยู่กับเครื่องอบของแต่ละท่าน ปรับตามความเหมาะสม)

เมื่อครบเวลา จะได้สะเต็กแบบว่าหอมมากเนื้อฉ่ำซอสน่าทาน

ให้กลับสเต็กอีกด้านนำเข้าอบ เวลา7-10 นาที ความร้อนเหมือนเดิม

เสร็จเรียบร้อยค่ะทีโบนสเต็กหมู สีสวย!
จัดใส่จาน ราดด้วยซอสฉ่ำๆ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดอร่อยลงตัว น่าทานสุดๆ
miniheart
ติดตามชมเมนูอาหาร & ขนม ทำได้ง่ายๆ อร่อยด้วยที่ครัว bee happy kitchen
รับชมคลิปการทำทีโบน สเต็กโฮมเมด แบบง่ายๆให้น่าทานด้วยหม้ออบลมร้อน อย่างละเอียดทำตามได้เลยอร่อยชัวร์
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่