ช่วงนี้ชอบกินทั้งกิมจิและนัตโตะ
จึงเป็นที่มาของเมนูนี้ค่ะ
ไม่รู้จะเรียกเมนูอะไรดี เรียกว่า
“ผักห่อ...ตามใจเชฟ” แล้วกันเนอะ
ส่วนประกอบตามในรูปเลยค่ะ
1. ผักสด ผักกาดขาว หรือผักสลัดอะไรก็ได้
2. ข้าวสวย
3. หมูสันในหมักพริกไทย น้ำมันหอย และซีอิ้วขาว เอาไปรวนให้สุก
4. ไข่คนปรุงรสพริกไทยกับซีอิ้ว ใครจะใช้ไข่ดาว ไข่เจียว ก็ตามสะดวกได้เลย
5. กิมจิของดอยคำ ติดใจมากทานมาหลายกระปุกแล้ว
6. นัตโตะ
เอาทุกอย่างรวมกันเป็นคำเดียว เหมือนกินหมูย่างเกาหลีตามในซีรี่ย์ แต่เพิ่มนัตโตะเข้าไปค่ะ
อร่อยดี ชอบมากค่ะ เลยเอามาแชร์
หรอย หรอย แซ่บ แซ่บ
เมนูผักห่อ...ตามใจเชฟ
จึงเป็นที่มาของเมนูนี้ค่ะ
ไม่รู้จะเรียกเมนูอะไรดี เรียกว่า
“ผักห่อ...ตามใจเชฟ” แล้วกันเนอะ
ส่วนประกอบตามในรูปเลยค่ะ
1. ผักสด ผักกาดขาว หรือผักสลัดอะไรก็ได้
2. ข้าวสวย
3. หมูสันในหมักพริกไทย น้ำมันหอย และซีอิ้วขาว เอาไปรวนให้สุก
4. ไข่คนปรุงรสพริกไทยกับซีอิ้ว ใครจะใช้ไข่ดาว ไข่เจียว ก็ตามสะดวกได้เลย
5. กิมจิของดอยคำ ติดใจมากทานมาหลายกระปุกแล้ว
6. นัตโตะ
เอาทุกอย่างรวมกันเป็นคำเดียว เหมือนกินหมูย่างเกาหลีตามในซีรี่ย์ แต่เพิ่มนัตโตะเข้าไปค่ะ
อร่อยดี ชอบมากค่ะ เลยเอามาแชร์
หรอย หรอย แซ่บ แซ่บ