ขนมที่แป้งยืดๆ เหมือนโมจิ

กระทู้คำถาม
เร็วๆ นี้เห็นมีร้านขนมคลีนหลายร้านทำขนมที่มีแป้งยืดๆ ดูเหนียวนุ่นออกมาขาย โดยบอกว่าทำมาจากแป้งข้าวไม่ขัดสี หรือแป้งข้าวกล้อง แป้งข้าวโอ๊ต จึงอยากรู้ว่าแป้งเหล่านี้จะทำให้ขนมเหนียวนุ่มได้จริงหรือ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่