หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยใช้มีด rhino บ้างครับ
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำขนม
อุปกรณ์ทำอาหาร
ทำอาหาร
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
คือจะซื้อมีดยี่ห้อนี้อะครับมันดีไหม ทนไหม คมมันคมนานไหมหมายถึง ใช้ได้หลายครั้งต่อการลับ1ครั้งอ่าครับ คือซื้อเหมือนในรูปเลยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามครับ !!! มีด Rhino Brand ชุดนี้คุณภาพ OK หรือเปล่า ???
สวัสดีทุกท่านครับ พอดีว่าผมกำลังหัดแล่ปลาแล้วใช้มีดที่บ้านรู้สึกว่ายังคมไม่พอ เลยไปหาซื้อมีดชุดใหม่มาใช้แทน ดูไว้หลายตัวจนมาลงเอยที่รุ่นนี้ รู้สึกพอใจในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป และดีไซน์ก็ดูสวยงาม
NineGap
มีดอรัญญิกกับมีด rhino ตัวไหนดีคะ
เป็นงานไทยทั้งคู่ค่ะ เรตราคาใกล้เคียงกันคือไม่เกิน 700 บาท เลือกไม่ถูก เลยขอคำเเนะนำค่าาา เน้นใช้งาน เก็บรักษาง่าย
สมาชิกหมายเลข 2736815
มีมีดยี่ห้อไหนที่คมคมราคากันเองไหมครับ
มีมีดยี่ห้อไหนที่คมคมราคากันเองไหมครับ+หาซื้อได้ที่ไหนในเชียงใหม่ครับ (หงุดหงิดมีดที่บ้านทื่อทุกอัน)
สมาชิกหมายเลข 710517
ชาวก้นครัวใช้มีดยี่ห้อไหน รุ่นไหนกันบ้างครับ
พอดีกำลังคิดว่าจะซื้อมีดทำครัวที่ดี ๆ สักหน่อย ไว้ใช้แทนชุดมีดชุดเดิมที่มักจะไร้คมอยู่เสมอ กะว่าจะยอมลงทุนแล้วใช้ยาวไปเลย หาข้อมูลได้หลายยี่ห้อเหมือนกัน (ระดับราคาปานกลางพอรับได้) เช่นของ Shun, Zwill
แกะง่วงนอน
ซอสสีดำที่ราดซูชิ คือซอสอะไรครับ(มีภาพ)
ตามรูปเลยครับที่ราดเป็นเส้นดำๆนั่นคือซอสอะไรครับ มีขายสำเร็จรูปไหมครับ
มือกลองในตำนาน
รูปแบบความแข็งของใบกรรไกรสามแบบ
รูปแบบความแข็งของใบกรรไกรสามแบบ สวัสดีครับผมพี่ๆน้องๆนักนิยมความคมทุกท่าน วันนี้วันดีมีกรรไกรบอนไซ หรือกรรไกรโอคุโบะมาให้ชมสามเล่ม ถ้าดูหน้าตาท่าทางแล้วมันก็เหมือนๆกัน ไม่แน่ใจว่ามีอะไรต่างกันน
กรรไกรดอกไม้
มีดอูสุบะ 薄刃 มีดหั่นผักแบบซิงเกิ้ลบีเวล
มีดอูสุบะ 薄刃 แปลตรงตัวหมายถึงมีดบางหรือมีดที่มีใบบาง หรือหมายถึงมีดหั่นผักก็ได้ แบบมีดนาคิริ 菜切包丁 จะต่างกันหน่อยๆตรงมีดนาคิริมักจะเป็นมีดตั้งคมสองข้างหรือดับเบิ้ลบีเวล แ
กรรไกรดอกไม้
มีดทำครัวและกรรไกรทำด้วยเหล็กกล้าความเร็วสูง ハイス鋼 ไฮสุกาเนะ High-speed steel
เหล็กกล้าความเร็วสูง ハイス鋼 ไฮสุกาเนะ High-speed steel เหล็กกล้าความเร็วสูง เป็นเหล็กกล้าที่ผสมธาตุหนักๆหลายตัวและผสมในปริมาณมาก ธาตุที่มักจะใช้ในเหล็กชนิดนี้ก็อย่างเช่น W
กรรไกรดอกไม้
เพราะเรานั้นคู่กัน มาทำซองหนังกันเถอะ
เพราะเรานั้นคู่กัน มีดดีๆก็น่าจะคู่กับซองดีๆ ซองดีๆก็น่าจะคู่กับมีดดีๆเหมือนกัน มีดดีๆกับซองดีๆบางทีก็เกิดขึ้นจากช่างคนเดียวกัน แต่บางทีมีดกับซองก็มาจากคนละที่กันก็มี ผมเองชอบใช้ซองหนั
กรรไกรดอกไม้
มีดจากฝรั่งเศส มีดโอปิเนล Opinel
มีดจากฝรั่งเศส มีดโอปิเนล Opinel วันนี้มีมีดดีๆมาให้ชมกันคู่นึงครับ มีดจากฝรั่งเศส มีดโอปิเนล Opinel เล่มเล็กเป็นรุ่น08หรือเบอร์8 No.8 เล่มใหญ่เป็นรุ่น12 หรือ
กรรไกรดอกไม้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำขนม
อุปกรณ์ทำอาหาร
ทำอาหาร
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยใช้มีด rhino บ้างครับ