ขนมปังที่ทำเอง ตอนฉีกกินดมดูทำไมมีกลิ่นเหมือนก๊าซ

ไม่รู้เพราะอะไร 
อยากรู้ว่า จากสูตรในเนต แป้ง 2 ถ้วย ยีส 2 ช้อนลดเหลือ 1 ก็ยังเป็น เกลือนิด ใช่1 น้ำตาล4 ช้อน
แต่ไม่ใส่วนิลา  ทำทุกครั้งก็มีกลิ่นเดิม
ทำเองเพราะไม่อยากกินสารกันบูดข้างนอก
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่