ปอกมะม่วงสุกยังไงไม่ให้ดำ

คือว่าเราปอกมะม่วงสุกใส่กล่อง ที่มีฝาปิด แล้วแช่ตู้เย็นไว้ แล้วตอนเช้าจะเอาไปกินที่ทำงาน  มันจะเสียไหมคะ มันจะเละไหมคะเพราะว่าถ้าตื่นมาปอกตอนเช้า น่าจะไม่ทันเวลา  ใครมีวิธีปอก  วิธีเก็บรักษา แบบปอกตอนเย็น แล้วกินตอนเช้า แนะนำทีค่ะขอบคุณค่ะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่