ฟักเขียวผัดไข่ เมนูสุขภาพ รสอ่อน ๆ ทำง่าย ๆ กินได้ทุกเพศทุกวัย

ฟักเขียวผัดไข่ เมนูสุขภาพ รสอ่อน ๆ กินได้ทุกเพศทุกวัยทำง่ายไม่แพง

มาอีกแล้วเมนูสุขภาพ รสอ่อน ๆ ทำง่า ยๆ กินได้ทั้งครอบครัว

ส่วนประกอบ

1.ฟักเขียวหั่นเป็นเส้น ๆ

2.ไข่ไก่

3.กระเทียม

4.เครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว,น้ำตาล,ผงปรุงรส

5.ต้นหอมหั่นท่อน

วิธีทำ

1.ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำกระเทียมลงไปเจียวให้หอม

2.ใส่ฟักลงไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วเติมน้ำให้เลยครึ่งของฟักน่อย

3.รอให้ฟักนิ่มเล็กน้อยปรุงรส ด้วยซีอิ๊วขาว น้ำตาล ผงปรุงรส

4.ตอกไข่ใส่ รอไข่เซ็ตตัวซักคร่แล้วยีให้แตก

5.เมื่อไข่เซ็ตตัวดีแล้วฟักสุกแล้ว ปิดไฟใส่ต้นหอม คลุก ๆ แค่นี้ก็พร้อมอร่อยแล้วจ้า

ไม่เข้าใจตรงไหนดูเพิ่มเติมได้จากในคลิปนะจ๊ะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ปล.ถ้ากระทู้นี้ผิดหมวด รบกวนผู้ดูแลแจ้งด้วยนะครับว่ามันควรต้องไปอยู่หมวดไหน และขอวิธีย้ายหมวดด้วยนะครับผมพยายามแล้วแต่ย้ายไม่ได้ 
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่