ห่างหายไปนานเลยค่ะ เเต่กลับมาคราวนี้ได้นำสูตรขนมสุดง่ายเเละอร่อยมาฝากกันอีกเเล้วค่ะ สำหรับสาวกนูเทลล่าต้องไม่พลาดสูตรนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าอร่อยสุดๆ เพราะ ได้รับการการันตีจากน้องที่บ้านมาเเล้วอิอิ เเถมส่วนผสมก็มีเเค่ 3 อย่างเองค่ะ มาดูกันเลยค่ะ
ส่วนประกอบ
370 กรัม นูเทลล่า
2 ฟอง ไข่ไก่ (นํ้าหนัก 60 กรัมต่อฟอง ไม่รวมเปลือกไข่)
65 กรัม เเป้งอเนกประสงค์
วิธีทำ
1 นำนูเทลล่ามาใส่ชามอ่างผสม
2 ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีให้เข้ากัน
3 นำเเป้งที่ร่อนเเล้วใส่ในอ่างผสม ผสมให้เข้ากันดี
4 นำส่วนผสมใส่ในพิมพ์เค้กที่มีกระดาษรองอบ ถาดเค้กขนาด 8 *8 นิ้ว อบที่อุณหภูมิ 170 องศา ประมาณ 20 นาที หรือใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มดูเเล้วมีเนื้อเค้กติดขึ้นมานิดหน่อยเเสดงว่าสุกเเล้ว นำออกมาพักให้เย็นเเล้วตัดเสิร์ฟได้ค่ะ
ฝากกดติดตามช่องด้วยนะคะ จะพยายามนำสูตรขนมอร่อยๆ มานำเสนอตลอดค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ชวนมาทำบราวนี่นูเทลล่าสุดง่ายเเละอร่อยสุดๆ ใช้ส่วนผสมเเค่ 3 อย่างเองค่ะ
ส่วนประกอบ
370 กรัม นูเทลล่า
2 ฟอง ไข่ไก่ (นํ้าหนัก 60 กรัมต่อฟอง ไม่รวมเปลือกไข่)
65 กรัม เเป้งอเนกประสงค์
วิธีทำ
1 นำนูเทลล่ามาใส่ชามอ่างผสม
2 ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีให้เข้ากัน
3 นำเเป้งที่ร่อนเเล้วใส่ในอ่างผสม ผสมให้เข้ากันดี
4 นำส่วนผสมใส่ในพิมพ์เค้กที่มีกระดาษรองอบ ถาดเค้กขนาด 8 *8 นิ้ว อบที่อุณหภูมิ 170 องศา ประมาณ 20 นาที หรือใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มดูเเล้วมีเนื้อเค้กติดขึ้นมานิดหน่อยเเสดงว่าสุกเเล้ว นำออกมาพักให้เย็นเเล้วตัดเสิร์ฟได้ค่ะ
ฝากกดติดตามช่องด้วยนะคะ จะพยายามนำสูตรขนมอร่อยๆ มานำเสนอตลอดค่ะ
ขอบคุณค่ะ