ถ้าหากผมนำต้นงอก หรือต้นบร็อคโคลี่ที่โตเต็มที่แล้วนำไปอบให้กรอบ สารซัลโฟราเฟน(Sulforaphane) จะสูญเสียไปเยอะมากไหมครับ

มีวิธีตรวจสอบได้ที่ไหนบ้างครับว่า ถ้าเรานำไปอบให้กรอบ ผลผลิตที่เราทำจะได้สารอาหารอะไรบ้าง
เท่าที่หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตมา พบว่าการใส่มัสตาร์ดจะช่วยด้วยเล็กน้อย
ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ
-แท็กก้นครัวเผื่อใครพอจะทราบเรื่องนี้บ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่