แพนเค้ก-วาฟเฟิลควรใช้สารเสริมชนิดไหนคะ

เราไม่แน่ใจว่าควรใช้ตัวไหนระหว่าง
sp- โอวาเล็ต- อีซี 25 เค

รู้ว่า sp-โอวาเล็ต ใช้กับ เค้กไข่
อีซี 25 เค ใช้กับเค้กเนย

แต่แพนเค้กวาฟเฟิลตัวแป้งไปทางเค้กไข่ หรือเค้กเนยคะ

เป็นสารที่ต้องใส่ แยกไข่ขาว- แดง ไม่ได้ผล
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่