เเชร์ วิธีทำ เค้กช็อคโกเเลตไร้เเป้ง

เเชร์วิธีทำเค้กช็อคโกเเลตไร้เเป้ง


เริ่มจาก
1) ละลาย เนย กับ วิปปิ้งครีม



2) หัก Dark chocolate 58%

3)เท วิปปิ้งครีมที่อุ่นเเล้ว ใส่ใน ช็อคโกเเลตเพื่อละลาย เเล้วนำไปพักให้เย็นก่อน


4) ตอกไข่ กับ น้ำตาล ในอีกชาม เเล้วตีให้เข้ากัน



5)เอา ไข่ที่ตีเเล้ว มาเเบ่งใส่ กับ ช็อคโกเเลต โดยเเบ่งใส่ที่ละนิด เเล้วคนให้เข้ากัน


6)เทใส่เเม่พิมพ์ อบ150 องศา 60นาที , อบโดยใช้รองน้ำ


7)เข้าตู้เย็น 1 คืน เอาออกจากเเม่พิมพ์ เเล้วใส่ ผงโกโก้หรือ น้ำตาลไอซิ่ง

เสร็จเเล้วคาบ , ถ้าอยากดูเป็นคลิปเข้าไปดูได้ที่

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC5plBFnwFjNIWnsXsGKrKLg

หรืออยากเข้าไปคุยกันได้ที่

Page Facebook : https://www.facebook.com/BroBearBaking/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่