อยากทราบเรื่องครีมขนมเบื้องครับ

ตอนนี้ทำครีมแล้วทั้งน้ำตาลไอซิ่ง น้ำตาลปิ๊บ น้ำตาลมะพร้าว แต่พอลองทำทานดูแล้วรู้สึกว่าครีมยังไม่แน่น ทั้งๆที่ใส่ครีมเยอะ เหมือนครีมจะเบาๆ สูตรที่ใช่ ไข่ขาว60g น้ำตาล 100g ตีประมาณ 10นาที ใครพอทราบช่วยอธิบายให้ผมที ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่