ตั้งใจทำไก่ทอดเกาหลี แต่พอคลุกซอสแล้วไก่ไม่กรอบเลย ทำยังไงดีคะ?

สวัสดีค่ะทุกคน ตามหัวข้อที่ตั้งไว้เลยค่ะ ท้อใจแล้วค่ะ T_T เราอยากให้ไก่เกาหลีของเรากรอบ (คล้ายๆบอนชอน) แต่ลองกี่ครั้งไก่ก็ไม่กรอบเลย 

ใครมีวิธีหรือเคล็ดลับเด็ดๆแนะนำเราทีค่ะ 
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปล.ตั้งกระทู้ครั้งแรก ติดแท็กผิดถูกยังไง ขอโทษด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่