หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซอสทาไก่แบบ บอนชอน สำเร็จรูปมีขายไหมครับ
กระทู้คำถาม
อาหารเกาหลี
วัตถุดิบทำอาหาร
ทำอาหาร
อยากทราบว่าซอสแบบที่ทาไก่บอนชอนอ่ะครับ แบบสำเร็จรูป
เรามาถึงทอดไก่อย่างเดียวเลยแล้วมาทา พาจะมีขายไหมครับ
ขอบคุณมากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มาเปลี่ยนไก่ทอดธรรมดา ให้เป็นไก่ทอดเกาหลีกัน!!
สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่า เรากลับมาอีกแล้ว จากรอบที่แล้วที่รีวิว ซุปราเมงทงคัตสึทำเองได้ง่ายๆ อร่อยเหมือนกินที่ร้าน! รอบนี้เรากลับมาพร้อมกับวิธีทำ ไก่ทอดเกาหลีกันแบบง๊ายง่าย ทุกคนทำได้ที่บ้าน เพีย
Augustsum
อาหารเช้าวันนี้…ชวนทำไก่บอนชอนแบบบ้านๆกินเองกันค่ะ
สวัสดีตอนเช้าค่ะ ทุกคนวันนี้มีเมนูไก่บอนชอนมาฝากกัน หลังจากที่ผัดวันประกันพรุ่งกับลูกว่าจะทำให้กินตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ได้ฤกษ์ทำซักที ไปเริ่มทำกันเลยค่ะ ส่วนผสมที่ใช้ 1.ไก่ 2.แป้งทอดไก่ 3.กระเ
ไอฝน_ต้นแดด
ซอสเคลือบไก่ทอด soy garlic ที่ขายทาง shopee แบบสำเร็จรูป มียี่ห้อไหนรสชาติใกล้เคียง bonchon ที่สุดคะ?
รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ กับมีซอสเคลือบไก่ทอดยี่ห้อไหนอร่อยๆแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3331375
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
ตั้งใจทำไก่ทอดเกาหลี แต่พอคลุกซอสแล้วไก่ไม่กรอบเลย ทำยังไงดีคะ?
สวัสดีค่ะทุกคน ตามหัวข้อที่ตั้งไว้เลยค่ะ ท้อใจแล้วค่ะ T_T เราอยากให้ไก่เกาหลีของเรากรอบ (คล้ายๆบอนชอน) แต่ลองกี่ครั้งไก่ก็ไม่กรอบเลย ใครมีวิธีหรือเคล็ดลับเด็ดๆแนะนำเราทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า
สมาชิกหมายเลข 1867775
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand) Pari น่าจะเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮอตที่สุดในเชียงใหม่ในเวลานี้ ปาริ เกิดจากหมู่บ้านปาริชาตในจังหวัดเชียงใหม่
EatLikeTheBOSS
น้า Low Batt :: ข้าวต้มกุ๊ย
สวัสดีครับทุก ๆ ท่าน วันนี้อากาศเย็น ๆ ชวนท่าน ผบ.ทำข้าวต้มกุ๊ยกินเป็นมื้อเย็นอีกครั้งครับ กับข้าวแบบง่าย ๆ เหมือนเดิม ผักบุ้งไฟแดง ยำกุ้งแห้ง ไก่ทอดโรยกระเทียมเจียว ผักบุ
น้า Low Batt
วิธีทำไก่ทอด
- ไก่ 1 กิโลกรัม (น่องติดสะโพก) - กระเทียม 2 หัว แยกกลีบ - พริกไทยขาว 3 ช้อนชา (โขลกเอง กลิ่นจะหอมกว่า) - ลูกผักชีป่น 2 ช้อนชา (โขลกเอง
สมาชิกหมายเลข 8546136
ไก่ทอดเกาหลีแบบดั้งเดิม สีเหลืองๆ กรุงเทพมีขายไหม
แบบไม่เคลือบซอสอ่ะครับ มันจะออกเหลืองๆ น่าจะกลิ่นกระเทียม กรุงเทพมีขายไหมครับ แนะนำหน่อย
HS Stage
กากไก่เหม็นหืนแก้ยังไง?
มีกากไก่แต่ไม่ค่อยได้กิน พ่อเอามากินมันมีกลิ่นเหม็นอับๆ อยากรู้ว่ามีวิธีไหนแก้ได้ไหม หรือเอาถ้าไปประยุกต์ชุบแป้งทอดจะช่วยได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 7252284
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเกาหลี
วัตถุดิบทำอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซอสทาไก่แบบ บอนชอน สำเร็จรูปมีขายไหมครับ
เรามาถึงทอดไก่อย่างเดียวเลยแล้วมาทา พาจะมีขายไหมครับ
ขอบคุณมากครับ