เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินโหระพามาก ไม่รู้ว่าเริ่มจากตอนไหนและเพราะอะไร
เข้าเรื่องเลย เรามีเมนูที่เราก็คิดๆขึ้นมาเอง ทำกินได้หลายหนละ อยากมาฝากคนที่ชอบโหระพาเหมือนๆกัน
มันคือ หมูนึ่งโห(ระพา)
หน้าตาก็ประมาณในรูป
มันคือการวางหมู(สไลด์)สลับกับโหระพา (อาจจะเพิ่มชั้นของเห็ดเข็มทองหรือเห็ดหิมะก็ได้) หมูอาจจะหมักซอสนิดหน่อยให้พอมีรสเค็ม หรืออาจเติมตามหอมน้ำมันงา หรือซอสพริกไทยดำ ถ้าอยากเผ็ดๆอาจจะเติมผงหมาล่า หรือซอสเกาหลีเผ็ดๆก็ได้ แล้วก็เอาไปนึ่งค่ะ
กินกับน้ำจิ้มแจ่วและข้าวร้อนๆๆๆๆๆ
หิว!
ใครชอบกินโหระพาบ้าง มีเมนูมาฝาก
เข้าเรื่องเลย เรามีเมนูที่เราก็คิดๆขึ้นมาเอง ทำกินได้หลายหนละ อยากมาฝากคนที่ชอบโหระพาเหมือนๆกัน
มันคือ หมูนึ่งโห(ระพา)
หน้าตาก็ประมาณในรูป
มันคือการวางหมู(สไลด์)สลับกับโหระพา (อาจจะเพิ่มชั้นของเห็ดเข็มทองหรือเห็ดหิมะก็ได้) หมูอาจจะหมักซอสนิดหน่อยให้พอมีรสเค็ม หรืออาจเติมตามหอมน้ำมันงา หรือซอสพริกไทยดำ ถ้าอยากเผ็ดๆอาจจะเติมผงหมาล่า หรือซอสเกาหลีเผ็ดๆก็ได้ แล้วก็เอาไปนึ่งค่ะ
กินกับน้ำจิ้มแจ่วและข้าวร้อนๆๆๆๆๆ
หิว!