การรักษาคุณภาพอาหาร

คือที่บ้านมีธุรกิจเครื่องแกง
ไม่ได้ใส่สารกันบูด เวลาลูกค้านำไปขายหรือนำไปต่างจังหวัดก็จะบูดคะ เลยทำตามกระบวนการแบบนี้ลูกค้าก็มาบอกน้อยลงว่าบูดคะ
กระบวนการทำ
ล้างวัตถุดิบ น้ำธรรมดา
ตากให้แห้ง
บดใส่น้ำในกระบวนการบดเล็กน้อย เครื่องบดหินมันจะพังคะถ้ามันแห้ง
ตักใส่ถุง แล้วแช่ในลังน้ำแข็งไว้คะ
เมื่อลูกค้ามาซื้อก็จะบอกว่า ให้แช่ในตู้เย็นไว้คะ

#จะส่งทางไกลไม่มันใจเลยคะว่าจะต้องทำยังไงไม่ให้มันบูด เพราะไม่ใส่สารกันบูดหรือต้องฟิตน้ำแข็งไปคะ
แต่เขามีการส่งของแบบฟิตน้ำแข็งด้วยไหมคะ คือที่ใดคะ ?  ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่