ยืดเวลาเครื่องแกงในโรงงาน

ก่อนที่เขาจะบดเครื่องแกงวัตถุดิบที่ใช้นี้ผ่านการอบหรือการใช้ความร้อนฆ่าเชื้อแล้วใช่ไหมค่ะแล้วหลัง
การบด: ในโรงงานเครื่องแกงหลังจากที่บดเสร็จเขาใช้วิธีใดในการยืดอายุ ส่งขายต่างจังหวัดได้ค่ะ 
 1.การใส่สารกันบูด 
 2.การอบให้แห้งฆ่าเชื้อคะ
 ถ้ามีสถานที่ให้คำปรึกษาด้านการยืดอายุผลิจภัณฑ์ด้านอาหาร แนะนำได้คะ ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่