สวัสดีค่ะ คุณแม่ทำขนมเบื้องขายมา 20 กว่าปีแล้ว ตอนนี้คุณแม่เริ่มสูงวัย
อยากสานต่อและต่อยอดธุรกิจของคุณแม่ จึงเข้าไปหาข้อมูล ใน google
สนใจการทำขนมเบื้องอบแห้งที่ใส่บรรจุภัณฑ์ ยืดอายุของขนมได้นานยิ่งขึ้น
โดยจะลองทำมาขายให้กับเพื่อน ๆ ที่ทำงาน ลองชิมก่อนค่ะ
แต่ไม่ทราบวิธีการทำค่ะ เข้าใจว่า นำขนมเบื้องที่คุณแม่ทำเสร็จแล้วมาใส่เตาอบ
แต่เตาอบในที่นี้ ก็ไม่เข้าใจค่ะว่าจะเหมือนเตาอบที่เขาใช้อบเค็ก ทำขนมหรือเปล่า เพราะมีหลายแบบค่ะ
อยากรบกวนสอบถามเพื่อน ๆ ในห้องนี้ค่ะว่ากระบวนการทำขนมเบื้องให้เป็นอบแห้งใส่บรรจุภัณฑ์ ใช้เตาแบบไหนคะ
แต่ละชนิดมีวิธีการใช้แตกต่างกันอย่างไร
1. เตาอบอเนกประสงค์
2. เตาอบไฟฟ้า
3. หม้ออบลมร้อน
4. ตู้อบไฟฟ้า
5. หม้อโถแก้ว
6. ฝาอบลมร้อน
7. เครื่องอบผลไม้แห้ง
ทำขนมขบเคี้ยวได้
ขอบคุณมากค่ะ
วิธีทำขนมเบื้องอบแห้งใช้เตาอบแบบไหนคะ
อยากสานต่อและต่อยอดธุรกิจของคุณแม่ จึงเข้าไปหาข้อมูล ใน google
สนใจการทำขนมเบื้องอบแห้งที่ใส่บรรจุภัณฑ์ ยืดอายุของขนมได้นานยิ่งขึ้น
โดยจะลองทำมาขายให้กับเพื่อน ๆ ที่ทำงาน ลองชิมก่อนค่ะ
แต่ไม่ทราบวิธีการทำค่ะ เข้าใจว่า นำขนมเบื้องที่คุณแม่ทำเสร็จแล้วมาใส่เตาอบ
แต่เตาอบในที่นี้ ก็ไม่เข้าใจค่ะว่าจะเหมือนเตาอบที่เขาใช้อบเค็ก ทำขนมหรือเปล่า เพราะมีหลายแบบค่ะ
อยากรบกวนสอบถามเพื่อน ๆ ในห้องนี้ค่ะว่ากระบวนการทำขนมเบื้องให้เป็นอบแห้งใส่บรรจุภัณฑ์ ใช้เตาแบบไหนคะ
แต่ละชนิดมีวิธีการใช้แตกต่างกันอย่างไร
1. เตาอบอเนกประสงค์
2. เตาอบไฟฟ้า
3. หม้ออบลมร้อน
4. ตู้อบไฟฟ้า
5. หม้อโถแก้ว
6. ฝาอบลมร้อน
7. เครื่องอบผลไม้แห้ง ทำขนมขบเคี้ยวได้
ขอบคุณมากค่ะ