พอดีเราลองทำมาการองดูแบบอิตาเลียนเมอแรงลองมา2รอบทำไม่ได้เลยเราเลยอยากมาขอคำแนะนำว่าควรทำยังไงและแบบไหนดีกว่าแบบเฟรนช์หรือแบบอิตาเลียนดีสำหรับคนเริ่มฝึกทำคือตอนที่เราทำมาการองทั้ง2รอบแป้งมันก็ไม่ยอมแห้งสักทีรอตั้ง2-3ชม.เราก็อุ่นเตาอบที่160องศาเซลเซียสพออบหน้าไม่เรียบแป้งดูเหมือนจะยุบตัวผิวเป็นรอยครุคระถ้าใครมีวิธีแก้หรือสูตรดีๆช่วยแนะนำด้วยนะ👌(ป.ล.เราลงรูปไม่ได้เดี๋ยวจะลงในcomment)
ทำมาการองให้ดียังไง