น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาเนื้อ และเส้นหมี่ผัดสิงคโปร์ร้านไหนอร่อย หรือใครทำอร่อย สนใจลงทะเบียนเรียนครับ

น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อหรือเกาเหลาเนื้อ กับผัดหมี่สิงคโปร์  ในเมืองไทยร้านไหนอร่อย อยากไปลองชิมครับ  
ผัดหมี่สิงคโปร์เขาใช้เส้นหมี่ขาว แบบที่ขายในร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ไม่ได้ใช้เส้นหมี่เหลืองครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่