พาสตาซอสโบโลนีสหมูป่า ทำง่ายๆ โดยใช้ซอสโบโลนีสสำเร็จรูป เพราะว่าถ้าทำซอสเองจะใช้เวลามาก
เครื่องปรุงมี หอมแขกหั่น (หรือหอมใหญ่) ประมาณ 2 ถ้วย เนื้อหมูป่า 1 กก. ซอสโบโลนีส 1 ขวดใหญ๋ 680 กรัม
ซื้อเนื้อหมูป่าแช่แข็งมาจากห้างแมคโคร หั่นหมูป่าเป็นชิ้นเล็ก
หอมแขกซอย 1 ถ้วย นำไปผัดกับน้ำมัน 3 ช้อน ในหม้อกระทะความดัน จนหอมสุก ใส่เนื้อหมูป่าลงไปผัด
ผัดให้เข้ากัน ใส่ซอสพาสตาลงไปครึ่งขวด
ผัดให้หมูป่ากับซอสเข้ากัน ปิดฝาหม้อความดัน ต้มด้วยความดัน 30 นาที
หมูป่าสุก เนื้อนิ่ม
เติมซอสพาสตาที่เหลือลงไป ปรุงรสเค็มด้วยเกลือ
ซอสโบโลนีสหมูป่า
จัดการต้มเส้นพาสตา linguine จนสุกแบบเป็นไตนิดๆ
เสริฟพร้อมซอสโบโลนีสหมูป่า
สวัสดี
พาสตาซอสโบโลนีสหมูป่า(Pasta Boar Bolognese Sauce)
พาสตาซอสโบโลนีสหมูป่า ทำง่ายๆ โดยใช้ซอสโบโลนีสสำเร็จรูป เพราะว่าถ้าทำซอสเองจะใช้เวลามาก
เครื่องปรุงมี หอมแขกหั่น (หรือหอมใหญ่) ประมาณ 2 ถ้วย เนื้อหมูป่า 1 กก. ซอสโบโลนีส 1 ขวดใหญ๋ 680 กรัม
ซื้อเนื้อหมูป่าแช่แข็งมาจากห้างแมคโคร หั่นหมูป่าเป็นชิ้นเล็ก
หอมแขกซอย 1 ถ้วย นำไปผัดกับน้ำมัน 3 ช้อน ในหม้อกระทะความดัน จนหอมสุก ใส่เนื้อหมูป่าลงไปผัด
ผัดให้เข้ากัน ใส่ซอสพาสตาลงไปครึ่งขวด
ผัดให้หมูป่ากับซอสเข้ากัน ปิดฝาหม้อความดัน ต้มด้วยความดัน 30 นาที
หมูป่าสุก เนื้อนิ่ม
เติมซอสพาสตาที่เหลือลงไป ปรุงรสเค็มด้วยเกลือ
ซอสโบโลนีสหมูป่า
จัดการต้มเส้นพาสตา linguine จนสุกแบบเป็นไตนิดๆ
เสริฟพร้อมซอสโบโลนีสหมูป่า
สวัสดี