พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ร่วมกับถนัดชิมจัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” (Trendy Foodie by Paragon FoodHall x Thanudchim) ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังแห่งปี2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตเป็นครั้งแรก! ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์
เพื่อต้อนรับสายฟู้ดทุกแนว
พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยอมรับจากนักชิมทั้งชาวไทยและต่างชาติกับการเป็น
“WORLD CLASS FOOD DESTINATION” ที่รวบรวมทุกร้านดังหลากเมนูอร่อยมารวมไว้มากที่สุดจึงได้ร่วมกับ
ถนัดชิม เพจรีวิวอาหารและคาเฟ่ชื่อดังจัดงาน
“เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนพร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้ได้เลือกอร่อยก่อนใคร อาทิ
ขนมจีน 7 สีจาก บ้านจันทิมา ร้านขนมจีนเจ้าดังจากจังหวัดปทุมธานี ขนมจีน 7 สีเส้นสดที่ใช้สีจากธรรมชาติมาพร้อมกับความหลากหลายของน้ำยาสูตรลับเฉพาะที่มีให้เลือกถึง 7 ชนิด ได้แก่ น้ำยาแกงเขียวหวาน, น้ำยากะทิ, น้ำยาน้ำพริก, น้ำเงี้ยว, แกงไตปลา, น้ำยาป่า และน้ำยาปักษ์ใต้เมื่อผสานกับความสดใหม่ เหนียวนุ่มของเส้นทานพร้อมผักสดหลากหลายชนิดก็เป็นรสชาติความอร่อยที่ลงตัว
ร้านข้าวแกงกะหรี่รสชาติจัดจ้านได้แรงบัลดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ของ Freddie Mercury นักร้องนำวงร็อคระดับโลกอย่างวงควีนโดยมีนามสกุลพ้องเสียงกับความตั้งใจในการขายข้าวแกงกะหรี่ จึงกลายเป็น
Freddie Rice Curry หรือเฟรดดี้ ไรซ์เคอร์รี่ ความโดดเด่นของร้านเฟรดดี้คือเป็นเมนู
ข้าวแกงกะหรี่ฟิวชั่นที่ผสานเอาเอกลักษณ์ของข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแท้มาปรับรสชาติให้จัดจ้านเหมาะกับคนไทย พร้อมครีเอทเมนูที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน โดยเมนูเด็ดต้องห้ามพลาดของร้านคือ
ข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบผัดพริกเกลือ โดยเสิร์ฟน้ำแกงกะหรี่คู่กับหมูกรอบที่ผัดพริกเกลืออย่างเผ็ดร้อน ตัดด้วยข้าวญี่ปุ่นเนื้อนุ่ม คือที่สุดของเมนูขายดีประจำร้านที่คนรักแกงกะหรี่ยกให้เป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้ ยังมีเมนูสุดครีเอทมากมาย ได้แก่ We Will Pork You ข้าวแกงกะหรี่ คอหมูย่าง, ข้าวแกงกะหรี่ผัดเผ็ดเนื้อโคขุนรวมถึง เมนูสุดคลาสสิคอย่าง ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด
เนื้อทอดสายพันธุ์ไทยที่หมักด้วยสูตรลับฉบับ “หมาป่าล่าเนื้อ” กับคอนเซ็ปต์ ความอร่อยที่จะทำให้ลืมเนื้อเหนียวๆ ที่เคยเคี้ยวมาทั้งชีวิตชวนลองเมนู Signature กับ Fullmoon Set สุดยอด Combination ที่ไม่เคยมีใครได้ทานที่ไหนในโลก ประกอบด้วย เนื้อไทยคุณภาพดี หมักด้วยสูตรลับเฉพาะและนําไปตากครึ่งแดดจนได้อัตลักษณ์ ทางรสชาติที่ไม่เหมือนใคร รวมถึง สันคอหมูหมักด้วยสูตรลับ 30 ปี จากเยาวราช รสชาตินุ่ม ละมุน เสิร์ฟพร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ รสชาติจัดจ้าน ที่คนไม่ทานปลาร้ายังต้องยกนิ้วให้ ทานคู่ข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมผักดองออร์แกนิครสชาติกลมกล่อมที่การันตีได้เลยว่าจะเป็นรสชาติ
ความอร่อยที่จะทำให้ลืมเนื้อเหนียวๆ ที่เคยเคี้ยวมาทั้งชีวิต
ข้าวผัดโคตรปู จาก ร้านเฮียให้ด้วยจุดเริ่มต้นของความตั้งใจทำข้าวผัดปูที่ดีที่สุด ใช้วัตถุดิบเป็นอาหารทะเลสดจากสุราษฎร์ธานี ทั้ง ปูและกั้ง เกรดพรีเมี่ยม เน้นใส่เนื้อปูแบบเต็มๆ
ซึ่งทำให้ร้านเฮียให้กลายเป็นร้านยอดนิยมและถูกพูดถึงมากที่สุดของคนรักซีฟู้ดส์ พร้อมการันตีได้ว่าทุกจานที่เสิร์ฟจะได้สัมผัสเนื้อปูแบบเนื้อแน่น เต็มคำ โดยเมนูเด็ดของร้านที่ห้ามพลาด ได้แก่
ข้าวผัดโคตรปู- ข้าวไข่ข้นโคตรกรรเชียง, ข้าวไข่ข้นโคตรกั้ง,ข้าวราดกั้งกระเทียมและกุ้งเผา
นอกจากนี้ ยังได้ยกทัพร้านอาหารและเมนูเทรนดี้ อีกมากมายอาทิ
เบตง บัน (ซาลาเปาหมูย่าง) ต้นตำรับจากหาดใหญ่ จาก ร้านจงติ่มซำ ซึ่งทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูส่วนสันคอที่มีความนุ่ม นําไปย่างไฟอ่อนๆ จนหอม คลุกเคล้าด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน, ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปู เนื้อแน่น เต็มคำ จาก พรทิภา ฮ่อยจ๊อ, เมนูกะเพราสุดครีเอทที่จะเปลี่ยนมุมมองของกระเพราธรรมดาให้พิเศษกว่าที่เคยของร้าน ‘EASYbuddy’, เมนูข้าวคลุกพริกเกลือเมนูยอดนิยมที่คนรักน้ำพริกต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง จาก บ้านน้ำพริกข้าวสวย ณ พระนคร ด้วยสูตรน้ำพริกสูตรลับเฉพาะส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 70 ปี
และสำหรับสายหวานภายในงาน
“เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” ได้ยกทัพคาเฟ่มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนพร้อมเสิร์ฟเมนูของหวานต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก อาทิ
ชานมไข่มุกBrown Sugarเมนู Signature ยอดฮิตจาก บราวน์คาเฟ่ร้านคาเฟ่ขนมสุดชิค จากเชียงใหม่ ที่ขนเอาเมนูชานมไข่มุกที่โดดเด่นด้วยไข่มุกสูตรพิเศษของทางร้าน อาทิ ไข่มุกที่เคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง และไข่มุกที่เคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดงรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุน เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้นที่สายชาไข่มุกพลาดไม่ได้พร้อมชวนลองเมนูใหม่สุดน่ารักรับวาเลนไทน์อย่าง เมนู
สตรอว์เบอร์รี่ มาร์เบิล ลาเต้ ไข่มุกเรนโบว์
ชูครีมไส้ทะลักที่สร้างปรากฎการณ์ต่อแถวให้กลับมาอีกครั้ง จาก ร้านพิค อะ ชู (Pick A Choux) จุดเด่นของชูครีมคือการจัดเต็มไส้ครีมล้นทะลักห่อด้วยแป้งบางกรอบที่การันตีความอร่อยโดนใจสายหวาน
พร้อมไฮไลท์เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะงานนี้เท่านั้น กับ “ชูครีมทรัฟเฟิล” (จำกัด 100 ชิ้นต่อวัน) ส่วนผสมหลักของเห็ดทรัฟเฟิลสุดล้ำค่าส่งตรงจากอิตาลีหอมสะกดใจ ผสานความนุ่มของครีมและแป้งบางกรอบที่การันตีได้ว่าจะสร้างปรากฎการณ์ Talk of The Town อีกครั้งอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีรสชาติยอดนิยมอื่นๆ ทั้ง
รสวานิลลา, ไข่เค็ม, ชานมไข่มุก, มันม่วงและ ลิ้นจี้กุหลาบ รสชาติพิเศษเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
ร้าน ซีน บีเคเค (Seen BKK)คาเฟ่ในสวนแนวอังกฤษที่เน้นเสิร์ฟขนมสไตล์ฝรั่งเศสรังสรรค์โดยเชฟชาวฟิลิปปินส์ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาจากฝรั่งเศสโดยได้ขนเมนูยอดฮิตติดเทรนด์อย่าง ขนมปังช็อคโกเลอะ, ครัวซองต์รสต่างๆ โดยขนมของทางร้านนอกจากจะมีความโดดเด่นที่รสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลายแล้ว หน้าตาของขนมทุกชิ้นก็ยังสวยงามอีกด้วยและยังพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่สร้างกระแส Talk of The Town มาแล้วอย่างเมนู
Matcha Bomb
และยังมีคาเฟ่ร้านขนมสุดชิคอีกมากมาย ที่จะมาเปิด Pop Up Store เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก อย่าง
ร้านคินุโดนัท (Kinu Donut)มาพร้อมกับ โดนัทคินุออริจินอล เนื้อนุ่ม ละลายในปากด้วยสโลแกน Melt In Your Mouth Donut ใช้วัตถุดิบเป็นเนยสดอย่างดีจากฝรั่งเศสและนมพรีเมียมจากนิวซีแลนด์,
ร้านเขมชาติ ร้านขนมไทยตำรับชาววังที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมเสิร์ฟ
ขนมต้มตำรับไทยโบราณรสละมุน, ร้าน
Cha Bar ชานมที่พัฒนาสูตรเพื่อสุขภาพสามารถดื่มได้ทุกวัน กับเมนูไฮไลท์
Classic Milk Cha With Riceberry Boba และร้าน
เดอะ โวลคาโน่ร้านขนมปังนมสดสไตล์ญี่ปุ่น จากเชียงใหม่ มาพร้อมแมนูยอดฮิต
Pocket Cheese Toast หรือ ขนมปังชีสยืดดด....
สายฟู้ดต้องห้ามพลาดมาเช็คอินพร้อมกันที่ฟู้ดมาร์เก็ตพิกัดที่รวบรวมที่สุดของคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อตแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ให้สายกินได้เทรนดี้ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่
https://www.facebook.com/FoodhallThemall
ครั้งแรก! กับปรากฎการณ์รวบรวมที่สุดของคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต ให้สายกินได้เทรนดี้ก่อนใครที่พารากอน ฟู้ดฮอลล์
พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ร่วมกับถนัดชิมจัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” (Trendy Foodie by Paragon FoodHall x Thanudchim) ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังแห่งปี2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตเป็นครั้งแรก! ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์
เพื่อต้อนรับสายฟู้ดทุกแนวพารากอน ฟู้ดฮอลล์ ศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยอมรับจากนักชิมทั้งชาวไทยและต่างชาติกับการเป็น “WORLD CLASS FOOD DESTINATION” ที่รวบรวมทุกร้านดังหลากเมนูอร่อยมารวมไว้มากที่สุดจึงได้ร่วมกับ ถนัดชิม เพจรีวิวอาหารและคาเฟ่ชื่อดังจัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนพร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้ได้เลือกอร่อยก่อนใคร อาทิ
ขนมจีน 7 สีจาก บ้านจันทิมา ร้านขนมจีนเจ้าดังจากจังหวัดปทุมธานี ขนมจีน 7 สีเส้นสดที่ใช้สีจากธรรมชาติมาพร้อมกับความหลากหลายของน้ำยาสูตรลับเฉพาะที่มีให้เลือกถึง 7 ชนิด ได้แก่ น้ำยาแกงเขียวหวาน, น้ำยากะทิ, น้ำยาน้ำพริก, น้ำเงี้ยว, แกงไตปลา, น้ำยาป่า และน้ำยาปักษ์ใต้เมื่อผสานกับความสดใหม่ เหนียวนุ่มของเส้นทานพร้อมผักสดหลากหลายชนิดก็เป็นรสชาติความอร่อยที่ลงตัว
ร้านข้าวแกงกะหรี่รสชาติจัดจ้านได้แรงบัลดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ของ Freddie Mercury นักร้องนำวงร็อคระดับโลกอย่างวงควีนโดยมีนามสกุลพ้องเสียงกับความตั้งใจในการขายข้าวแกงกะหรี่ จึงกลายเป็น Freddie Rice Curry หรือเฟรดดี้ ไรซ์เคอร์รี่ ความโดดเด่นของร้านเฟรดดี้คือเป็นเมนู
ข้าวแกงกะหรี่ฟิวชั่นที่ผสานเอาเอกลักษณ์ของข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแท้มาปรับรสชาติให้จัดจ้านเหมาะกับคนไทย พร้อมครีเอทเมนูที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน โดยเมนูเด็ดต้องห้ามพลาดของร้านคือข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบผัดพริกเกลือ โดยเสิร์ฟน้ำแกงกะหรี่คู่กับหมูกรอบที่ผัดพริกเกลืออย่างเผ็ดร้อน ตัดด้วยข้าวญี่ปุ่นเนื้อนุ่ม คือที่สุดของเมนูขายดีประจำร้านที่คนรักแกงกะหรี่ยกให้เป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้ ยังมีเมนูสุดครีเอทมากมาย ได้แก่ We Will Pork You ข้าวแกงกะหรี่ คอหมูย่าง, ข้าวแกงกะหรี่ผัดเผ็ดเนื้อโคขุนรวมถึง เมนูสุดคลาสสิคอย่าง ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด
เนื้อทอดสายพันธุ์ไทยที่หมักด้วยสูตรลับฉบับ “หมาป่าล่าเนื้อ” กับคอนเซ็ปต์ ความอร่อยที่จะทำให้ลืมเนื้อเหนียวๆ ที่เคยเคี้ยวมาทั้งชีวิตชวนลองเมนู Signature กับ Fullmoon Set สุดยอด Combination ที่ไม่เคยมีใครได้ทานที่ไหนในโลก ประกอบด้วย เนื้อไทยคุณภาพดี หมักด้วยสูตรลับเฉพาะและนําไปตากครึ่งแดดจนได้อัตลักษณ์ ทางรสชาติที่ไม่เหมือนใคร รวมถึง สันคอหมูหมักด้วยสูตรลับ 30 ปี จากเยาวราช รสชาตินุ่ม ละมุน เสิร์ฟพร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ รสชาติจัดจ้าน ที่คนไม่ทานปลาร้ายังต้องยกนิ้วให้ ทานคู่ข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมผักดองออร์แกนิครสชาติกลมกล่อมที่การันตีได้เลยว่าจะเป็นรสชาติ ความอร่อยที่จะทำให้ลืมเนื้อเหนียวๆ ที่เคยเคี้ยวมาทั้งชีวิต
ข้าวผัดโคตรปู จาก ร้านเฮียให้ด้วยจุดเริ่มต้นของความตั้งใจทำข้าวผัดปูที่ดีที่สุด ใช้วัตถุดิบเป็นอาหารทะเลสดจากสุราษฎร์ธานี ทั้ง ปูและกั้ง เกรดพรีเมี่ยม เน้นใส่เนื้อปูแบบเต็มๆ ซึ่งทำให้ร้านเฮียให้กลายเป็นร้านยอดนิยมและถูกพูดถึงมากที่สุดของคนรักซีฟู้ดส์ พร้อมการันตีได้ว่าทุกจานที่เสิร์ฟจะได้สัมผัสเนื้อปูแบบเนื้อแน่น เต็มคำ โดยเมนูเด็ดของร้านที่ห้ามพลาด ได้แก่ ข้าวผัดโคตรปู- ข้าวไข่ข้นโคตรกรรเชียง, ข้าวไข่ข้นโคตรกั้ง,ข้าวราดกั้งกระเทียมและกุ้งเผา
นอกจากนี้ ยังได้ยกทัพร้านอาหารและเมนูเทรนดี้ อีกมากมายอาทิเบตง บัน (ซาลาเปาหมูย่าง) ต้นตำรับจากหาดใหญ่ จาก ร้านจงติ่มซำ ซึ่งทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูส่วนสันคอที่มีความนุ่ม นําไปย่างไฟอ่อนๆ จนหอม คลุกเคล้าด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน, ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปู เนื้อแน่น เต็มคำ จาก พรทิภา ฮ่อยจ๊อ, เมนูกะเพราสุดครีเอทที่จะเปลี่ยนมุมมองของกระเพราธรรมดาให้พิเศษกว่าที่เคยของร้าน ‘EASYbuddy’, เมนูข้าวคลุกพริกเกลือเมนูยอดนิยมที่คนรักน้ำพริกต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง จาก บ้านน้ำพริกข้าวสวย ณ พระนคร ด้วยสูตรน้ำพริกสูตรลับเฉพาะส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 70 ปี
และสำหรับสายหวานภายในงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ xถนัดชิม” ได้ยกทัพคาเฟ่มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนพร้อมเสิร์ฟเมนูของหวานต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก อาทิ
ชานมไข่มุกBrown Sugarเมนู Signature ยอดฮิตจาก บราวน์คาเฟ่ร้านคาเฟ่ขนมสุดชิค จากเชียงใหม่ ที่ขนเอาเมนูชานมไข่มุกที่โดดเด่นด้วยไข่มุกสูตรพิเศษของทางร้าน อาทิ ไข่มุกที่เคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง และไข่มุกที่เคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดงรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุน เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้นที่สายชาไข่มุกพลาดไม่ได้พร้อมชวนลองเมนูใหม่สุดน่ารักรับวาเลนไทน์อย่าง เมนูสตรอว์เบอร์รี่ มาร์เบิล ลาเต้ ไข่มุกเรนโบว์
ชูครีมไส้ทะลักที่สร้างปรากฎการณ์ต่อแถวให้กลับมาอีกครั้ง จาก ร้านพิค อะ ชู (Pick A Choux) จุดเด่นของชูครีมคือการจัดเต็มไส้ครีมล้นทะลักห่อด้วยแป้งบางกรอบที่การันตีความอร่อยโดนใจสายหวานพร้อมไฮไลท์เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะงานนี้เท่านั้น กับ “ชูครีมทรัฟเฟิล” (จำกัด 100 ชิ้นต่อวัน) ส่วนผสมหลักของเห็ดทรัฟเฟิลสุดล้ำค่าส่งตรงจากอิตาลีหอมสะกดใจ ผสานความนุ่มของครีมและแป้งบางกรอบที่การันตีได้ว่าจะสร้างปรากฎการณ์ Talk of The Town อีกครั้งอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีรสชาติยอดนิยมอื่นๆ ทั้ง รสวานิลลา, ไข่เค็ม, ชานมไข่มุก, มันม่วงและ ลิ้นจี้กุหลาบ รสชาติพิเศษเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
ร้าน ซีน บีเคเค (Seen BKK)คาเฟ่ในสวนแนวอังกฤษที่เน้นเสิร์ฟขนมสไตล์ฝรั่งเศสรังสรรค์โดยเชฟชาวฟิลิปปินส์ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาจากฝรั่งเศสโดยได้ขนเมนูยอดฮิตติดเทรนด์อย่าง ขนมปังช็อคโกเลอะ, ครัวซองต์รสต่างๆ โดยขนมของทางร้านนอกจากจะมีความโดดเด่นที่รสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลายแล้ว หน้าตาของขนมทุกชิ้นก็ยังสวยงามอีกด้วยและยังพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่สร้างกระแส Talk of The Town มาแล้วอย่างเมนู Matcha Bomb
และยังมีคาเฟ่ร้านขนมสุดชิคอีกมากมาย ที่จะมาเปิด Pop Up Store เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก อย่าง ร้านคินุโดนัท (Kinu Donut)มาพร้อมกับ โดนัทคินุออริจินอล เนื้อนุ่ม ละลายในปากด้วยสโลแกน Melt In Your Mouth Donut ใช้วัตถุดิบเป็นเนยสดอย่างดีจากฝรั่งเศสและนมพรีเมียมจากนิวซีแลนด์, ร้านเขมชาติ ร้านขนมไทยตำรับชาววังที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมเสิร์ฟ ขนมต้มตำรับไทยโบราณรสละมุน, ร้าน Cha Bar ชานมที่พัฒนาสูตรเพื่อสุขภาพสามารถดื่มได้ทุกวัน กับเมนูไฮไลท์ Classic Milk Cha With Riceberry Boba และร้าน เดอะ โวลคาโน่ร้านขนมปังนมสดสไตล์ญี่ปุ่น จากเชียงใหม่ มาพร้อมแมนูยอดฮิต Pocket Cheese Toast หรือ ขนมปังชีสยืดดด....
สายฟู้ดต้องห้ามพลาดมาเช็คอินพร้อมกันที่ฟู้ดมาร์เก็ตพิกัดที่รวบรวมที่สุดของคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อตแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ให้สายกินได้เทรนดี้ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. - 4 มี.ค. นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/FoodhallThemall