เมนูเอย รสชาติเอย อย่างปลาไหลย่างซอส หรือมันปูย่าง หรือพวกหอยเชลอบชีส พวกแซลมอน พวกซอสต่างๆนาๆ มันเหมือนกันหมดทุกร้านเลย เ็นไปได้ไหมที่จริงมันจะมีบริษัทนำวัตถุดิบนำเข้าแล้วส่งต่อร้านต่างๆทั่วประเทศ ถ้าแตกต่างไปคือร้านแพงมากๆไปเลย ส่วนร้านราคาปกติกลางๆที่ขายทั่วไปโดยเฉาะที่เอามาทำบุฟเฟนี่มันเหมือนกันหมดทุกร้านเลย
มีความรู้สึกว่าอาหารญี่ปุ่นทุกร้านในประเทศไทยรสชาติและวัตถุดิบมันเหมือนกันทั่วประเทศเลย