การหุงข้าวสวยๆด้วยหม้อใหญ่ไม่ให้ก้นแฉะ

เปิดร้านข้าวผัดปู ผมใช้หม้อ2.2ลิตรไว้หุง แต่หุงไม่ทันจริงๆ วันๆหนึ่งผมหุงประมาณ 6โล ที่ใช้หม้อเล็กเพราะกลัวก้นหม้อแฉะถ้าไปใช้หม้อใหญ่ อยากสอบถามผู้รู้ว่ามีวิธีหุงข้าวหม้อใหญ่ๆ ไม่ให้ข้าวแฉะได้ไหม
ปล.ใช้ข้าวหอมเก่า หุงใช้น้ำข้อเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่