ร้านอาหารตามสั่งแนวบ้านๆ ต้นทุนวัตถุดิบเฉลี่ยโดยประมาณ วันละ/เดือนละ เท่าไหร่ครับ

ร้านอาหารตามสั่งแนวบ้านๆ
มีของประเภทใช้ซ้ำได้เตรียมพร้อมไว้แล้ว
เช่น จาน ชาม ช้อน ส้อม  โต๊ะ เก้าอี้  เตา หม้อ มีด เขียง ที่ล้างจาน ฯลฯ แล้ว

เมนูเป็นเมนูพื้นฐาน พวกข้าวผัด ผัดกระเพราะ ผัดกระเทียม ผัดน้ำพริกแกง ผัดน้ำพริกเผา ผัดผัก
กลุ่มเป้าหมายระดับล่าง-กลาง จานละ 40 บาท

รบกวนปรึกษาครับ
ถ้าวันนึงขายได้ประมาณวันละ 30-50 จาน
ต้นทุนวัตถุดิบ พวก ข้าว หมู ไก่ ผัก หัวหอม พริก กระเทียม มะเขือเทศ เครื่องปรุงต่างๆ พวก น้ำปลา น้ำมันหอย น้ำมัน เฉลี่ยโดยประมาณ วันละ/เดือนละ เท่าไหร่ครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่