▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจานเดียว
เครื่องปรุง
ร้านอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
ร้านอาหารตามสั่งแนวบ้านๆ ต้นทุนวัตถุดิบเฉลี่ยโดยประมาณ วันละ/เดือนละ เท่าไหร่ครับ
มีของประเภทใช้ซ้ำได้เตรียมพร้อมไว้แล้ว
เช่น จาน ชาม ช้อน ส้อม โต๊ะ เก้าอี้ เตา หม้อ มีด เขียง ที่ล้างจาน ฯลฯ แล้ว
เมนูเป็นเมนูพื้นฐาน พวกข้าวผัด ผัดกระเพราะ ผัดกระเทียม ผัดน้ำพริกแกง ผัดน้ำพริกเผา ผัดผัก
กลุ่มเป้าหมายระดับล่าง-กลาง จานละ 40 บาท
รบกวนปรึกษาครับ
ถ้าวันนึงขายได้ประมาณวันละ 30-50 จาน
ต้นทุนวัตถุดิบ พวก ข้าว หมู ไก่ ผัก หัวหอม พริก กระเทียม มะเขือเทศ เครื่องปรุงต่างๆ พวก น้ำปลา น้ำมันหอย น้ำมัน เฉลี่ยโดยประมาณ วันละ/เดือนละ เท่าไหร่ครับ
ขอบคุณครับ