อยากถามเชิงปรึกษาเกี่ยวกับ บรรจุภัณฑ์ และวิธีเก็บ อาหารปรุงสุกครับ





อยากขอคำแนะนำครับ ที่บ้านขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ มาก็หลายปีแล้วครับ มีความคิดที่จะ ขายหมูกรอบ กับหมูแดง เปล่าๆ ซึ่งปกติขายที่หน้าร้านเลย แพ็คเก็จก็ใส่กล่องพลาสติกบ้าง ห่อกระดาษบ้าง แต่อยากที่ให้หมูแดง หมูกรอบอยู่ได้นานหน่อย จึงมีความคิดที่จะซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ ที่จะมาแพ็คสินค้าครับ กำลังชั่งใจอยู่ว่า เป็นเครื่องซีลแบบห้อง หรือ เครื่องซีลแบบซีลปากถุง ไม่รู้ว่าแบบไหนเวิร์คกว่ากัน ปรึกษาครับ แล้วก็อยากทราบอีกด้วยว่า จะสามารถเก็บได้นานกี่วัน จะทำเป็นธุระกิจเสริมครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่