ผมมีสูตรและวิธีทำ ขนมปุยฝ้ายให้ฟูนุ่มหน้าแตกดั่งใจ มาฝากครับ
ขนมปุยฝ้าย
แป้งเค้ก 216 กรัม
น้ำตาล 134 กรัม
น้ำสะอาด 100 กรัม
นมสด 38 กรัม
ผงฟู ¾ ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง
น้ำมะนาว 1 + 1/8 ช้อนชา
กลิ่นมะลิ ¼ ช้อนชา
น้ำอัญชัน 1 ช้อนชา
น้ำแดง 1 ช้อนชา
น้ำใบเตย 1 ช้อนชา
เอสพี 10 กรัม
ขนมปุยฝ้ายฟูๆหน้าแตกดั่งใจ ทำยังไง?
ขนมปุยฝ้าย
แป้งเค้ก 216 กรัม
น้ำตาล 134 กรัม
น้ำสะอาด 100 กรัม
นมสด 38 กรัม
ผงฟู ¾ ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง
น้ำมะนาว 1 + 1/8 ช้อนชา
กลิ่นมะลิ ¼ ช้อนชา
น้ำอัญชัน 1 ช้อนชา
น้ำแดง 1 ช้อนชา
น้ำใบเตย 1 ช้อนชา
เอสพี 10 กรัม