แม่ทำโรตีเป็น เราอยากต่อยอดเพื่ออนาคต เริ่มอย่างไรดี

แม่เราเคยเป็นแม่ค้าโรตี (สมัยสาวๆ) โรตีแบบอาบัง
และสูตรของแม่ แป้งนุ่ม อร่อย เราอยากนำสูตรของแม่
มาทำต่อยอด เผื่ออนาคตอยากทำขาย ควรเริ่มแบบไหนดี

อยากรู้ว่า บางคนที่มีร้านของตัวเอง หรือทำอะไรของตัวเอง
ทำอย่างไรกันบ้าง

ขอความรู้ด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่