ทำอาหารทานเอง ใส่น้ำมันหอยทุกมื้อที่ทำ อันตรายมั้ยครับ

กระทู้สนทนา
ผมชอบทำอาหารทานเองครับ ประหยัดดี หุงข้าวเอง   ซื้อวัตถุดิบมาครั้งนึงทำได้4-5 มื้อ

อาหารที่ผมทำ ก็วนๆไปไม่กี่อย่าง
1.กะเพรา หมูสับ ไก่ชิ้น
2.หมูกระเทียม
3.ผัดผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง

แค่นี้รับวนๆไปทั้วอาทิตย์ ทุกเมนูใส่น้ำมันหอย ประมาณนึง  

อันตรายจากโซเดียม ผงชูรสใช่มั้ยครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่