ผมชอบทำอาหารทานเองครับ ประหยัดดี หุงข้าวเอง ซื้อวัตถุดิบมาครั้งนึงทำได้4-5 มื้อ
อาหารที่ผมทำ ก็วนๆไปไม่กี่อย่าง
1.กะเพรา หมูสับ ไก่ชิ้น
2.หมูกระเทียม
3.ผัดผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง
แค่นี้รับวนๆไปทั้วอาทิตย์ ทุกเมนูใส่น้ำมันหอย ประมาณนึง
อันตรายจากโซเดียม ผงชูรสใช่มั้ยครับ?
ทำอาหารทานเอง ใส่น้ำมันหอยทุกมื้อที่ทำ อันตรายมั้ยครับ
อาหารที่ผมทำ ก็วนๆไปไม่กี่อย่าง
1.กะเพรา หมูสับ ไก่ชิ้น
2.หมูกระเทียม
3.ผัดผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง
แค่นี้รับวนๆไปทั้วอาทิตย์ ทุกเมนูใส่น้ำมันหอย ประมาณนึง
อันตรายจากโซเดียม ผงชูรสใช่มั้ยครับ?