คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ความคิดเด็กๆ เห็นแก่ตัว ถ้าทุกโต๊ะทำแบบน้อง แล้วเค้าไม่ปรับ คงเจ๊งตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เปิดร้านละ ราคาก็ถุก จะปรับก็ไม่แปลก
เฟลที่เค้าปรับ แล้วทำไมตัวเองไม่มีปัญญากินให้หมดล่ะ ไปก็ตั้งหลายคน ไมไม่ช่วยกันกิน เก่งแต่ช่วยกันสั่งมา ตักมา กินไม่หมด หมกลงหม้อกะจะเนียน พฤติกรรมน้องน่าเกลียดกว่าที่ร้านทำอีก
เฟลที่เค้าปรับ แล้วทำไมตัวเองไม่มีปัญญากินให้หมดล่ะ ไปก็ตั้งหลายคน ไมไม่ช่วยกันกิน เก่งแต่ช่วยกันสั่งมา ตักมา กินไม่หมด หมกลงหม้อกะจะเนียน พฤติกรรมน้องน่าเกลียดกว่าที่ร้านทำอีก
แสดงความคิดเห็น
การปรับของร้านบุฟเฟ่ต์แบบนี้มันเป็นปกติไหมคะ? ขอความเห็นเพื่อนๆพี่ๆด้วยค้าาา
ซึ่งร้านเล็กห้องแถวเดียวในราคา 99บาท มีสั่งด้วยถ้าอยากกินนอกจากนี้ถาดละ20 (บุฟเฟต์ อาหารน้อยมีประมาณ 10กว่าอย่าง ไก่ หมู สามชั้น สันคอหมู แมงกระพุน ตับ ของไม่มากคะ) แล้วพอเรากินเสร้จ เขาก้เก็บเงินโต๊ะเพื่อนก่อน เขาก็เหนว่าผักเหลือเห็ดเข็มนิดหน่อย แล้วก็ไก่ในหม้อนิดหน่อย แล้วที่สำคัญ เอาเครื่องชั่งมาแล้วก็ตักอาหารที่อยู่ในหม้อ มารวมๆกันแล้วชั่งเป็นขีดๆ รวมๆแล้ว2ขีด ก้40. ขีดละ20 โต๊เรา1ขีด 20 ก้รวมๆละ60บาทโดนปรับ ซึ่งเจ้าของร้านบอก "ขอโทษน้าร้านพี่คิดถูก เลยต้องปรับกันหน่อยย!) อาหารไม่ได้เหลือมากคะ ถ้าเหลือของสดเยอะๆจะไม่รุ้สึกแปลกๆซึ่งรุ้สึกแย่ (ร้านอื่นปกติคิดของสดนะคะไรงี้) ทำไมต้องตักขึ้นมาขนาดนี้ เส้นมาม่าก้อืดเพิ่มน้ำหนักให้อีกแย่มากๆ ร้านนี้อยู่แถวสี่แยกบ้านแขกคะ อยากรู้ร้านไหนหลังไมค์ได้คะ
#เพื่อนๆคิดไงบ้างคะหรือเรื่องปกติแต่ไม่เคยเห็นร้านไหนทำงี้คะ ซึ่งเราก้นร.นศ. ก้น่าจะเหนใจกันนิดนึง เราไม่ได้เหลือมากมายจนน่าเกียดแต่ที่ทำมันแปลกคะ