เสต็กเนื้อ เนื้อวัววากิวของออสเตรเลีย

กระทู้สนทนา


ซื้อเนื้อวัววากิวออสเตรเลียชิ้นใหญ่มา 1 แพ้ก หนัก 3 กก.


ตัดแบ่งเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 4 - 5 ซ.ม. เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรก กำลังดี ไม่เยอะเหมือนเนื้อญี่ปุ่น


เอาเนื้อ 1 ชิ้นเอามาทำเสต็กทาน นำไปทอดในกระทะเหล็กให้ผิวสุกก่อน แล้วนำไปอบให้เนื้อด้านในสุกแบบ Medium Rare




Medium Rare


เนื้อนิ่ม มีรสเนื้อเต็มๆ

สวัสดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่