ซื้อเนื้อวัววากิวออสเตรเลียชิ้นใหญ่มา 1 แพ้ก หนัก 3 กก.
ตัดแบ่งเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 4 - 5 ซ.ม. เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรก กำลังดี ไม่เยอะเหมือนเนื้อญี่ปุ่น
เอาเนื้อ 1 ชิ้นเอามาทำเสต็กทาน นำไปทอดในกระทะเหล็กให้ผิวสุกก่อน แล้วนำไปอบให้เนื้อด้านในสุกแบบ Medium Rare
Medium Rare
เนื้อนิ่ม มีรสเนื้อเต็มๆ
สวัสดี
เสต็กเนื้อ เนื้อวัววากิวของออสเตรเลีย
ซื้อเนื้อวัววากิวออสเตรเลียชิ้นใหญ่มา 1 แพ้ก หนัก 3 กก.
ตัดแบ่งเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 4 - 5 ซ.ม. เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรก กำลังดี ไม่เยอะเหมือนเนื้อญี่ปุ่น
เอาเนื้อ 1 ชิ้นเอามาทำเสต็กทาน นำไปทอดในกระทะเหล็กให้ผิวสุกก่อน แล้วนำไปอบให้เนื้อด้านในสุกแบบ Medium Rare
Medium Rare
เนื้อนิ่ม มีรสเนื้อเต็มๆ
สวัสดี