การทำกิมจิ

กระทู้คำถาม
พอดีเราทำกิมจิทานเอง อยากทราบว่ากิมจิผักกาดขาวควรไว้ที่อุณหภูมิห้องเท่าไหร่ค่ะ ทำไมเราทำตามสูตรแล้วทิ้งไว้ข้างนอกหนึ่งคืน มันถึงเกิดกลิ่นบูดและก็เสีย เปรียบกับกิมจิ หัวไชเท้าที่ไว้ข้างนอกหนึ่งคืนแต่กับไม่เสีย มันเกิดจากอะไรค่ะ ใครทราบ ช่วยบอกหน่อย และควรแก้ยังไงดีค้ะบะหมี่นานาซื้อของนานาซื้อของ

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าน่ะค่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่