ต้มไข่ พอแกะดูไข่ขาวออกเป็นสีน้ำตาลอ่อน ไม่เห็นขาว เพราะอะไรคะ

ตามหัวข้อเลยคะ ลองดมดู ก็ไม่มีกลิ่นเน่านะคะ ปกติต้มไข่ประจำ ส่วนไข่ขาวที่ต้มแล้วจะได้สีขาว ก็ต้มน้ำเปล่าปกติเหมือนทุกครั้ง ไม่ได้ใส่ซีอิ้วลงไปเลย แปลกใจครั้งนี้ทำไมเป็นสีน้ำตาลอ่อน ไข่ก็ไม่แตกอะไร ลองกินดู รสชาติก็ปกติ ไม่เหม็น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่