ผมหมักไวน์สับปะรดใส่ยีสต์ที่ใช้ในขนมปังหมัก 2 สัปดาห์ครับ ไม่กี่วันมานี้ผมลองดมดูมันก็เป็นกลิ่นแอลกอฮอแล้วครับแต่ได้กลิ่นยีสต์แรงแล้วเหม็นมาก
อยากถามว่า
ครบ 2 สัปดาห์หรือมากกว่านั้นต้องเอามาต้มฆ่าเชื้อยีสต์ไหมครับ หรือกลิ่นมันควรเป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือต้องทำยังไงต่อไปครับ
หมักไวน์ได้กลิ่นยีสต์แรง
อยากถามว่า
ครบ 2 สัปดาห์หรือมากกว่านั้นต้องเอามาต้มฆ่าเชื้อยีสต์ไหมครับ หรือกลิ่นมันควรเป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือต้องทำยังไงต่อไปครับ