อยากรู้ว่าไวน์ที่หมักเองอันตรายไหมครับ

คือว่าพอดีทำไวน์ทำโครงงานเป็นโปรเจกต์จบอยากรู้ว่ามันอันตรายมั้ยครับทำเป็นไวน์เสาวรสและใช้ยีสต์ขนมปังธรรมดาในการหมักแลัวครูถามว่ามันเป็นแอลกอฮอล์ประเภทไหน เอทิลแอลกอฮอล์ หรือ เมทิลแอลกอฮอล์ คือผมกลัวว่าคนที่ดื่มจะมีอันตรายไหมอะครับ แล้วแอลกอฮอล์ประเภทไหนที่ดื่มได้และไม่เป็นอันตราย อยากถามพี่ๆที่มีความรู้ให้คำแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่