หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมูพวง ปลาร้าสับ
กระทู้สนทนา
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ใครมีสูตรเคล็ดลับการทำปลาร้าสับจิ้มกับหมูพวงบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌸 ครั้งแรกกับเมนู Japanese Hamburger Steak
อยากทำมานาน พอดีวันนี้เป็นวันหยุดเลยได้โอกาสทำซะที 🎉 เมนู Japanese Hamburger Steak (จุดดำๆ บนกะหล่ำดอก คือ พริกไทยดำ มองผ่านๆเหมือนราเบย) หมูก้อน: วัตถุดิบ 1.หมูบด 800 ก 2.Panko 60 ก 3.หอมใหญ่สับล
สมาชิกหมายเลข 6896206
[อาหารทำเอง] อาหารเช้านี้ ต้มจืดหมูสับ
เช้าวันหยุด อากาศยังคงหนาว แต่ PM2.5 ก็หนาเช่นกัน เลยคิดทำอะไรร้อนๆกินดีกว่า ง่ายๆ ไม่ต้องใช้วัตถุดิบเยอะ นั่นคือ ต้มจืดหมูสับ พอดีมีหมูสับ และเลือดเหลือในตู้เย็น ลุยกันเลย เริ่มด้วยเตรียมผัก ล้างให้เ
armzadtt
คุณชอบกินหมูกรอบแบบย่างหรือทอดครับ
ส่วนตัวชอบกินแบบย่างในถัง เหมือนที่ร้านข้าวหมูแดงสมัยก่อนชอบทำมันจะกรอบแบบไม่เลี่ยนมาก และไม่อมน้ำมันแต่เดี๋ยวนี้หาร้านทำหมูกรอบสไตล์นี้ยาก อาจะเพราะวิธีการทำมันยุ่งยาก+ใช้เวลาด้วย เดี๋ยวนี้เหมือนส่วน
สมาชิกหมายเลข 941889
ชวนลองทำลองชิม หมี่คลุกซอส 😋
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ... ก่อนจะไปสู้ชีวิตต่อพรุ่งนี้ วันอาทิตย์คือวันของเรา วันนี้ จขกท ลองแกะสูตรทำ หมี่คลุกซอส ดูผ่านๆมาหลายครั้งแล้วยังไม่เคยทำกินเองสักที วันนี้มาลองทำตามสไตล์ฟิวฉันเหมือนเคย ฟิวฉ
สมาชิกหมายเลข 5527586
🍗😋 มื้อเย็น ขอจุกๆ ข้าวเหนียวห่อใหญ่ๆ 😆🍗
อยากกินไก่ย่างก็จัดเลยสิคะ 1ตัว เนื้อนิ่มมาก ข้าวเหนียวก็ห่อใหญ่ ห่อเดียวอิ่มๆ 😆จริงๆแอบไปจิ้มกับน้ำพริกปลาร้าสับอย่างนัว 5555+ มีเกี๊ยวกรอบๆให้เคี้ยวกรุบๆ กรอบๆ ไก่จ๊อพริกสด ก็ราคาดี 20บา
สมาชิกหมายเลข 7776694
ดุเด็ดเผ็ดร้อนไปกับ 5 เมนู ผัดกะเพรา
ผัดกะเพราเนื้อสับ สูตรเด็ดในตำนาน เทคนิคอยู่ที่การตำเครื่อง การคั่วให้แห้งจนมีกลิ่นหอม จัดว่าเป็นเมนูง่ายๆ แสนอร่อย ใครชอบกะเพราเนื้อเผ็ดๆ แห้งๆ ลองเลยVVVสูตรเด
Pantip Check-in
หมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว vs หมูพวง ปลาร้าสับ
ตอนนี้กระแสหมูพวง ปลาร้าสับกำลังมาแรง แต่ ตัวคลาสสิคที่ยึดตำแหน่งกับแกล้ม อันดับต้นๆ ก็คงเป็นหมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว ใครชอบแบบไหนครับ ระหว่างสองอย่างนี้ หรือใครมีสูตรแนะนำสำหรับการหมักหมู กรุณาแนะนำด
อยากรู้ อยากให้เห็น
[อาหารทำเอง] อาหารเย็นนี้ ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด
ขออนุญาตฝากเมนูทำเอง ไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อไม่รู้จะกินอะไรดี สำหรับวันนี้ ขอเสนอมื้อเย็น ด้วยเมนู "ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด" ลุยกันเลยอาจจะไม่มีปริมาณเครื่องปรุงแจ้ง เพราะปกติเห
armzadtt
บันทึกความผิดพลาดครั้งที่ 1 = จะให้เขาหั่นขาหมูแบบไม่มีกระดูกต้องสั่งยังไงครับ
แบบที่เขาเอาไปทำพะโล้กันนะครับ พอดีไปซื้อแล้วได้แบบติดกระดูกกลับมา โดนด่าเลย 55555 ถ้าอยากได้แบบนั้นต้องสั่งอย่างไรครับ หรือบอกไปเลยว่าเอาแบบไปทำพะโล้ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8570059
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 3 ม.ค. 68 เคล็ดลับของกะหล่ำดอก I คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส
จัดการ! ก่อนเสิร์ฟ ให้ปลอดภัยและอร่อย กับเคล็ดลับของกะหล่ำดอก |ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 3 ม.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=faO0pusSjSE สูตรปรุงง่าย อร่อยจากวัตถุดิบ คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส ร้า
CHsoji86
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมูพวง ปลาร้าสับ
ใครมีสูตรเคล็ดลับการทำปลาร้าสับจิ้มกับหมูพวงบ้างครับ