กระเทียมที่ใส่ผัดผัก จริงๆแล้วที่ถูกต้อง ต้องใช้การตำหรือการสับครับ

ดูใน youtube แล้วงงครับ
1.เอาแบบมีเปลือกมาตำกับครก
2.เอาแบบแกะเปลือกมาสับโดยใช้มีด
3.เอาแบบแกะเปลือกมาทุบโดยใช้มีด

แถมอีกคำถามนึงครับ เวลาเจียวกระเทียม ต้องไฟแรงหรือไฟเบาครับ
ที่ถามเพราะไฟแรงจะหอม แต่เศษกระเทียมเล็กๆ จะไหม้ครับ

ขอบคุณครับ

พ่อครัวมือใหม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่