อยากลดน้ำตาลในสูตรขนม ทำยังไงดี?

ถ้าอยากลดน้ำตาลใน Butter cake เพื่อให้ความหวานน้อยลง
สามารถลดจำนวนน้ำตาลลงเลยได้ไหมคะ?
แล้วถ้าลดลง จะทำให้โครงสร้างของตัวเค้กมันเปลี่ยนไปหรือเปล่าคะ?
หรือต้องเปลี่ยนสูตรอย่างไรบ้างคะ? ถ้าจะลดน้ำตาลลง
ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่