ถ้าลดน้ำตาลจะมีผลกับส่วนผสมป่ะคะ

สวัสดีค่ะ เราเป็นมือใหม่กริ๊บในการหัดทำเค้กอ่ะค่ะ เราทำแล้วผ่านพ้นไปด้วยความทุลักทุเลแต่ก็ผ่านไปได้ เราเอาให้คนอื่นชิมค่ะเค้าติกันว่าเค้กและหน้าครีมของเรามันหวานไป เราอยากลดปริมานน้ำตาลลงอ่ะค่ะที่เราอยากรู้คือน้ำตาลที่ลดลงจะมีผลกับตัวเค้กไม๊คะหมายถึงไม่ฟูไม่นุ่มอะไรแบบนั้น แล้วก็หน้าเค้กเราใช้สูตรอิตาเลียนเมอแรงค์อยากลดน้ำตาลเช่นเดียวกันค่ะ มันจะมีผลให้ครีมเราป่วยป่ะคะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่