การนำอัลมอนด์มาต้มก่อนเอาไปปั่นทำนมอัลมอนด์ ทำให้คุณค่าสารอาการต่างกันหรือไม่

อยากรบกวนถามนักโภชนาการว่า
เอาอัลมอนด์ไปต้มจะทำให้ได้สารอาหาร
ต่างไปจากอัลมอนด์ดิบหรือไม่คะ?
และถ้าใช้อัลมอนด์ดิบมาทำเป็นนมเสร็จ
แล้วเอานมไปนึ่ง คุณค่าสารอาหารจะเป็นอย่างไร?

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่