คางหมึกยักษ์ที่มีกระดูกอ่อน. ทำยังงัยให้ไม่เหนียว

ชอบกินค่ะ. ปกติมีร้านประจำเค้ายำอร่อย ตัวหมึกนุ่มมีกระดูกอ่อนกรึบๆชอบมาก. แต่เค้าไม่ขายแล้ว. ร้านอื่นทำปลาหมึกเหนียวมากยังกะยางพารา  ซื้อทำเองก็เหนียว. อยากรู้เทคนิคต้มให้นุ่ม ต้องหมักอะไร เบคกิ้งโซดา. สัปปรส. หรือต้มกับอะไรให้นุ่ม. ใครรู้ช้วยตอบทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่