ปลาร้าต้มปรุงสำเร็จทำยังไงถึงอยู่ได้นาน

สวัสดีค่ะพอดีหนูทำปลาร้าต้มปรุงสำเร็จพร้อมใช้ทานได้เลย...แต่ว่าปลาร้าของหนูจะอยู่ได้อาทิตย์เดียวก็รสชาติเปลี่ยนแล้ว...ที่เขาทำปลาร้าบรรจุขวดขายที่อยู่ได้นานๆเป็น6เดือนหรือ1ปีเขาทำยังไงบ้างค่ะให้รสชาติไม่เปลี่ยนหรือไม่เสียไม่เน่าคะ

ขอบพระคุณค่ะ🙏🙏🙏
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปรึกษาม.เกษตรครับ  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่