ไม่รู้จะถามใครค่ะ เบเกอรี่

คือตอนนี้จะทำขนมปังแต่ในสูตรไม่มีสารเสริมก็เลยจะลองใส่ ดูความแตกต่างใส่ไม่ใส่ สารเสริมบอกว่าให้ใส่0.5-1% ของน้ำหนักแป้ง ใช้แป้ง200g จะใส่สารเสริมแค่0.5%โดยคำนวนแบบนี้
0.5*200 / 100 ใช้สูตรคำนวณแบบนี้ถูกไหมค่ะ
แต่ถ้าไม่ใช่ต้องคำนวณยังไงคะไม่รู้จะถามใครทั้งบ้านเราทำเบเป็นคนเดียวแต่บางเรื่องก็ไม่รู้แนะนำด้วยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่