อบขนมปังแล้วหน้าฟูจนขาด เกิดจากอะไรคะ

ตามรูปเลยค่ะ ตรงด้านบนที่มันไม่เรียบ
ตอนอบมันฟูขึ้นมามากๆ จนหน้าขาดค่ะ

นวดประมาณ 20 นาที จนขึงเป็นฟิล์มบางๆแล้วค่ะ แล้วก็ทิ้งขึ้นฟู 30 นาที ทาไข่แดงผสมน้ำค่ะ (แต่เหมือนน้ำเยอะกว่าไข่นิดหน่อย) อบ 170 องศา 40 นาที
ทำตามสูตรนี้ค่ะ (ทำแค่ครึ่งสูตร) สูตรนี้เคยทำแล้วครั้งนึง แต่ครั้งที่แล้วหน้าไม่ขาดค่ะ ฟูพอดี
http://www.foodtravel.tv/recipe.aspx?viewid=1312


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่